Picture2

Với mong muốn đưa ra các sản phẩm phù hợp với làn da Việt. Trong quá trình nghiên cứu, chúng tôi tạo nên quy trình chăm sóc da cho từng loại da với 3 tiêu chí: an toàn, mỏng nhẹ và hiệu quả.

Sự dụng công nghệ làm đẹp tiên tiến của Hàn Quốc, các sản phẩm DermaDS đựng chứa các thành phần tinh túy, được khoa học kiểm chứng là an toan và hiệu quả cho da.  Chúng tôi lựa chọn công thức tốt nhất cho da của bạn, hoàn hảo trong việc bảo vệ và phục hồi làn da nhạy cảm bị kích ứng, giúp da khỏe mạnh hơn.

Mỗi sản phẩm tạo ra đều chứa đầy tâm huyết, đồng thời tượng trưng cho lời cam kết của thương hiệu DermaDS luôn là: “Giải pháp toàn diện cho làn da khỏe đẹp”

Hãy thấu hiểu làn da của mình từ đây!

GIÁ TRỊ CỐT LỖI

Sứ mệnh: Không ngừng chọn lọc, đổi mới công thức mang lại hiệu quả chăm sóc cho làn da đẹp từ bên trong.

Picture1

Giá trị cốt lõi: Khoa học, an toàn, hiệu quả, kinh tế, tinh tế, toàn cầu

Tầm nhìn: Ứng dụng thành tựu khoa học tiên tiến nhất phát triển dòng sản phẩm chăm sóc da từ Vitamin đa dạng, an toàn hiệu quả phù hợp nhu cầu đưa Derma DS trở thành thương hiệu dược mỹ phẩm được tin tưởng và yêu thích nhất trong khu vực.

4
San Pham Tri Mun

“TẠM BIỆT LÀN DA MỤN”

Công thức độc đáo với những thành phần như Retinyl Palmitate, 3 loại axit AHA, BHA, PHA, và các chất chống oxy hóa được chiết xuất từ thiên nhiên. Dòng sản phẩm này được tạo ra để cải thiện các vấn đề về mụn, nám, giúp da mịn màng, khỏe mạnh hơn.

da-kho
“DƯỠNG ẨM”
  • Công thức dịu nhẹ, có khả năng cung cấp dưỡng ẩm lâu dài cho da
  • Làm dịu da nhạy cảm và tăng cường độ ẩm, giúp làn da trở nên mịn màng và căng mượt
  • Củng cố hàng rào bảo vệ da khỏi các tác nhân môi trường và ngăn ngừa tình trạng mất nước